Pixel
  • T2 - CN 7:00 - 17:00
  • 103 Lê Hồng Phong, Nha Trang, Khánh Hòa
  • 090.513.0066

Về Chúng Tôi

Thành Tín Ô Tô Kính Chào Quý Khách

Trung tâm nội thất, đồ chơi xe ô tô Thành Tín là cửa hàng chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc, các phụ kiện dành cho xe hơi, xe ô tô tại Nha Trang, Khánh Hòa. Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí và chăm sóc xe ô tô, sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chăm sóc ô tô tốt nhất.

Chúng tôi rất tự hào là một trong những nhà phân phối sản phẩm phim cách nhiệt ô tô 3M là một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới về dòng phim cách nhiệt ô tô. Ngoài sản phẩm phim cách nhiệt, Thành Tín Ô Tô còn tự hào là một trong những nhà sản xuấtcung cấp các sản phẩm Da được gia công thủ công hoàn toàn như thảm lót sàn xe ô tô 6D, bọc vô lăng da cao cấp  và các dịch vụ phủ nano, ceramic của các hãng nổi tiếng.

Ngoài ra, Thành Tín Ô Tô còn cung cấp các phụ kiện trang trí ngoại thất xe ô tô như Body Kit, Lướt gió, Bệ bước chân, Lip po, lazang, đèn mui, đèn độ….và các đồ chơi xe ô tô như Màn hình Android, đầu DVD, CD, camera hành trình, camera lùi, loa cánh cửa, loa Subwoofer

 — Trung tâm nội thất ô tô Thành Tín

Uy tín tạo nên sự khác biệt

Là một cơ sở được ra đời với lòng nhiệt huyết, yêu nghề, Cửa hàng nội thất ô tô Thành Tín hiểu rằng chất lượng sản phẩm phù hợp với giá cả đem lại sự an toàn và hài lòng về một dịch vụ hoàn hảo chính là then chốt để tồn tại và phát triển bền vững. Và để minh chứng cho mục tiêu đúng đắn ấy, Cửa hàng nội thất ô tô Thành Tín ngày hôm nay đã trở thành một đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực này tại Nha Trang. Cũng chính vì lẽ đó, trung tâm đã nhận được nhiều sự quan tâm, hợp tác lâu dài từ phía các đối tác và khách hàng trong thời gian vừa qua.

Đặc biệt, Thành Tín sỡ hữu đội ngũ nhân viên tận tâm, giỏi tay nghề và luôn biết cập nhật những cách chăm sóc và trang trí xe, phụ kiện,… hiện đại nhất. Đến với Thành Tín, chiếc xe của bạn không chỉ đẹp mà còn giúp chủ nhân cảm thấy thoải mái, tiện nghi và thư giãn.

Nội thất ô tô

Hãy đến với chúng tôi!

  • Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc ô tô.
  • Kỹ thuật lành nghề, phong cách làm việc chuyên nghiệp.
  • Sản phẩm chất lượng, xuất xứ rõ ràng.
  • Chính sách chăm sóc và chế độ hậu mãi uy tín chất lượng.
  • Vận chuyển toàn quốc, có chính sách bảo vệ quyền lợi khách hàng.

Địa chỉ:

  • 103 đường Lê Hồng Phong, Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 090.513.00660986.885.889

Website:    https://thanhtinoto.com

Facebook: https://www.facebook.com/thanhtin.oto

Hình Ảnh Đẹp

Thành Tín Ô Tô xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ
trong thời gian qua và mong sẽ luôn được phục vụ quý khách!

https://tawk.to/chat/5de1c81dd96992700fc9fe87/default
icons8-exercise-96 challenges-icon