Pixel
 • T2 - CN 7:00 - 17:00
 • 103 Lê Hồng Phong, Nha Trang, Khánh Hòa
 • 090.513.0066

Thành Tín Ô Tô

Đại lý Phim Cách Nhiệt

CeraMAX , GLOBAL

tại Nha Trang, Khánh Hòa.

 

Liên hệ: 090 513 0066.

Địa chỉ: 103 Lê Hồng Phong, Nha Trang.

Thông Tin Tổng Hợp Phim CeraMAX

Trên hầu hết các xe ô tô hiện nay đều sử dụng loại kính trắng cho kính lái và các kính sườn, kính hậu. Kính trắng tuy dễ quan sát nhưng nhược điểm là chống nắng rất kém, hấp thụ nhiệt tốt, không cản được tia hồng ngoại và tia cực tím trong ánh mặt trời, giòn và rất dễ vỡ khi bị va đập. Ngoài ra, kính trắng không đảm bảo sự riêng tư trong xe.

Phim cách nhiệt ô tô CeraMax ra đời nhằm khắc phục những nhược điểm kể trên: Loại bỏ tia cực tím gây hại cho da, loại bỏ sức nóng mặt trời, gia tăng tuổi thọ của các vật dụng bên trong xe, giúp người lái xe không bị chói mắt, ngăn nguy hiểm khi kính vỡ.

Phim Siêu Cách nhiệt CeraMAX (NTECH) được sản xuất bằng công nghệ Nano và lọc quang phổ hồng ngoại để bắn các phân tử Ceramic tạo thành các lớp có khả năng chống lại nhiệt, loại bỏ tối đa sự hấp thụ nhiệt. Do không ứng dụng công nghệ Phún xạ hoặc tráng phủ kim loại nên độ phản gương thấp, không cản sóng điện thoại hay Radio.

Vật liệu dùng để sản xuất CeraMAX là men gốm (Ceramic) được tráng phủ Titanium Nitride (TiN). Đặc tính của vật liệu men gốm là nhẹ và ổn định. Loại vật liệu này có thể chịu đựng được những điều kiện bất lợi của tự nhiên. Đó là cơ sở để nghiên cứu và sáng tạo ra dòng sản phẩm Phim Men Gốm CeraMAX với tính năng cách nhiệt và lọc quang phổ hồng ngoại vượt trội.

Thông Số Kỹ Thuật

Phim CeraMAX là dòng sản phẩm tiên tiến nhất giúp nâng tầm các giá trị và tính năng nổi trội của phim cách nhiệt: Giữ mát cho xe, cắt tuyệt đối tia hồng ngoại (IRR) tới 99.9%, Cắt tia cực tím (UV) tới 99.9%, giúp bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng, bảo vệ nội thất và tăng tính thẩm mỹ cho ô tô.

Phim Men Gốm CeraMAX có độ bền cao hơn hẳn so với các dòng phim khác do áp dụng Công nghệ Nano với vật liệu sử dụng là “Ceramic tráng phủ Titanium Nitride (TiN)”. Với độ xuyên sáng cao. Màu sắc trong suốt và xanh dịu. Phim CeraMAX Phù hợp với mọi dòng xe. Tạo nên sự sang trọng và kín đáo cho xe hơi.

Về mặt thẩm mỹ, phim CeraMax có khả năng bám dính tốt, kết hợp cùng kỹ năng lành nghề của nhân viên thi công tại Thành Tín Ô Tô sẽ mang lại trải nghiệm hoàn thiện chỉn chu, liền mạch, không bị hiện tượng phim dán nham nhở, chỗ lồi chỗ lõm. Tông màu xanh dịu và của phim cũng giúp xe trông lịch sự, thanh thoát hơn mà vẫn giữ được sự kín đáo, thay vì “tối om om” như một số loại phim cách nhiệt khác.

Xem thêm: Bài kiểm tra chất lượng phim CeraMax

Bảng giá phim siêu cách nhiệt CeraMAX

Phim cách nhiệt CeraMAX là dòng phim cao cấp nên bạn cần tới những cơ sở uy tín, lắp đặt chuyên nghiệp, cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề, nắm rõ kỹ thuật, chăm sóc cẩn thận, tỉ mỉ để được tư vấn tận tình, dán sản phẩm chất lượng cao, vừa đẹp và bền.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

 • 103 đường Lê Hồng Phong, Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại:

      090.513.0066 – 0986.885.889

Facebook:

      https://www.facebook.com/ThanhTin.Oto

      https://www.facebook.com/Oto.ThanhTin/

Lên lịch hẹn

  Yếu tố nào ảnh hưởng đến quyết định của bạn?

  Trong quá trình tìm kiếm loại phim cách nhiệt phù hợp với chiếc xe của mình, bạn cần cân nhắc xem điều gì là quan trọng nhất. Bạn lo ngại vì nhiệt độ tăng nhanh? Không gian riêng tư? Mất đi vẻ ngoài sang trọng của ô tô? Tia UV hoặc ánh nắng làm chói mắt? Mức độ an toàn?

  Thành Tín Ô Tô luôn hỗ trợ tư vấn và tìm kiếm sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng, cùng dịch vụ lắp đặt và hỗ trợ chuyên nghiệp.

  Thi Công Phim Cách Nhiệt CeraMax

  https://tawk.to/chat/5de1c81dd96992700fc9fe87/default
  icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon