Pixel
 • T2 - CN 7:00 - 17:00
 • 103 Lê Hồng Phong, Nha Trang, Khánh Hòa
 • 090.513.0066

Thành Tín Ô Tô

Đại lý phim cách nhiệt 3M AutoFilm tại Khánh Hòa

“Đừng để những nỗi bận tâm nhỏ bé làm phiền bạn, hãy tìm giải pháp để giải quyết các vấn đề như: nhiệt độ trong xe tăng nhanh, cần không gian riêng tư, khả năng chống tia UV không hiệu quả, nội thất xe bạc màu, hiện tượng chói mắt hoặc sự an toàn cho xe. Chúng tôi đã có ngay giải pháp phim cách nhiệt 3M– sự lựa chọn hoàn hảo cho cửa kính ô tô. Công nghệ cách nhiệt vượt trội không những mang lại sự thoải mái, đảm bảo không gian riêng tư mà còn tạo nên phong cách độc đáo cho chiếc xe của bạn.”

Hãy cảm nhận sự thoải mái vượt trội và độ rõ nét ưu việt.

Dòng sản phẩm phim cách nhiệt trong suốt 3M có khả năng chống nóng, chống tia UVchống lóa hiệu quả hơn so với các loại phim dán tối màu khác nhưng vẫn đảm bảo vẻ ngoài sang trọng cho chiếc xe của bạn.

Đánh giá phim cách nhiệt 3M Crystalline từ TinhTe.vn

Thành Tín Ô Tô là đại lý chính hãng, chuyên dán phim cách nhiệt 3M chính hãng tại Nha Trang. Phim cách nhiệt 3M hiện có khá nhiều gói phim khác nhau từ phổ thông, tiêu chuẩn đến cao cấp, siêu cấp, thậm chí là hàng Top thị trường như gói phim Crystalline, dòng phim cao cấp nhất của 3M không chỉ cách nhiệt tốt, mà còn có khả năng chống chói và nhìn bên ngoài ánh màu tím lên rất đẹp mắt.

Xem thêm: Phân biệt Phim Cách Nhiệt 3M Crystalline Chính Hãng

Với định hướng phục vụ khách hàng là xe cần di chuyển nhiều dưới trời nắng nóng và những căn hộ cần cách nhiệt cửa kính, cần những dòng sản phẩm chất lượng cao, cách nhiệt tốt, thẩm mỹ đẹp và sử dụng lâu dài (bảo hành 10 năm).

Thành Tín Ô Tô hiện tập trung 2 gói phim chính của 3M là: Color Stable và Crystalline.​

Phim Cách Nhiệt 3M Color Stable

Phim Cách Nhiệt 3M Crystalline

Sự khác biệt đến từ 3M.

Sáng tạo, đổi mới và cải tiến.

Tăng cường sự thoải mái, giúp bảo vệ nội thất ô tô và ngăn chặn các tia tử ngoại là những đặc tính vượt trội của sản phẩm phim dán cách nhiệt cho ô tô – 3M™ Automotive Window Film. 3M đã được cấp bằng sáng chế dành cho phát minh phim dán cách nhiệt lần đầu tiên vào năm 1966, và các sản phẩm phim cách nhiệt cải tiến dành cho ô tô của chúng tôi đã giúp bảo vệ người lái xe khỏi những tia độc hại từ mặt trời trong suốt 50 năm qua. 3M luôn đổi mới vì khách hàng.

Được hỗ trợ bởi những điều tốt nhất.

Khi sử dụng phim cách nhiệt dành cho ô tô-3M™ Automotive Window Film, bạn sẽ nhận ngay ưu đãi từ các chế độ bảo hành toàn diện. Sản phẩm phim cách nhiệt của 3M có độ bền vượt trội, được thiết kế phù hợp với từng loại xe và được bảo dưỡng miễn phí trong quá trình sử dụng. Các loại phim dán này được bán và lắp đặt bởi những Đại lý ủy quyền chuyên nghiệp.

Vẻ ngoài bắt mắt mới chỉ là điểm khởi đầu của phim cách nhiệt dành cho ô tô

Phim cách nhiệt dành cho ô tô của 3M đa dạng về thiết kế và màu sắc, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu và phù hợp với mọi phong cách của khách hàng.

Ổn định nhiệt bên trong ô tô

Cản nhiệt-nguyên nhân chính phát ra tia hồng ngoại, và tăng cảm giác dễ chịu trong suốt hành trình lái xe.

Tăng sự riêng tư bên trong xe

Ngăn đến 95% ánh sáng chiếu vào xe.

Tận hưởng Phong cách mới

Phim cách nhiệt có nhiều gam màu từ sáng đến tối, hãy chọn một màu phù hợp để tạo phong cách riêng cho chiếc xe của bạn.

Ngăn các tia tử ngoại

Ngăn đến 99% các tia tử ngoại có hại, giúp bảo vệ nội thất và người ngồi trong xe.

Xem thêm: Tia UV gây hại cho da như thế nào?

Tăng độ an toàn

Tăng độ bền cho kính ô tô và kẻ lạ sẽ mất rất nhiều thời gian nếu có ý đồ xâm nhập vào chiếc ô tô của bạn.

Quan sát rõ ràng. Lái xe an toàn.

Giảm tình trạng chói mắt từ nguồn ánh sáng mạnh giúp bạn có thể nhìn thấy rõ hơn và tập trung nhiều hơn trong khi lái xe.

Thành Viên Hiệp Hội

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

     103 đường Lê Hồng Phong, Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại:

      090.513.0066 – 0986.885.889

Facebook:

Lên lịch hẹn

  Yếu tố nào ảnh hưởng đến quyết định của bạn?

  Trong quá trình tìm kiếm loại phim cách nhiệt phù hợp với chiếc xe của mình, bạn cần cân nhắc xem điều gì là quan trọng nhất. Bạn lo ngại vì nhiệt độ tăng nhanh? Không gian riêng tư? Mất đi vẻ ngoài sang trọng của ô tô? Tia UV hoặc ánh nắng làm chói mắt? Mức độ an toàn? Dòng sản phẩm phim dán cách nhiệt của 3M chính là lựa chọn phù hợp với mọi nhu cầu của bạn.

  Thành Tín Ô Tô luôn hỗ trợ tư vấn và tìm kiếm sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng, cùng dịch vụ lắp đặt và hỗ trợ chuyên nghiệp.

  Thi Công Phim Cách Nhiệt 3M