Pixel
 • T2 - CN 7:00 - 17:00
 • 103 Lê Hồng Phong, Nha Trang, Khánh Hòa
 • 090.513.0066

Phủ Nano, Ceramic Bảo Vệ Ô Tô

Phủ Ceramic là gì?

Ceramic là lớp phủ bảo vệ trên bề mặt sơn từ sự liên kết của các hạt nano có gốc là các thành phần phi hữu cơ SiO2 (Silic Dioxit – Silica), SiC (Silic Cacbua) hoặc Ti02 (Titanium Dioxit) được biết đến với tên gọi phủ Coating/ Ceramic Coating hay Glass Coating, tiếng Việt là phủ sứ, phủ gốm hay phủ thủy tinh, phủ bóng…
Ceramic là loại dung dịch lỏng được bôi phủ lên bề mặt sơn xe ô tô bằng tay (thông dụng và an toàn cho sức khỏe KTV thi công hơn) hoặc bằng súng phun, có tác dụng tạo một lớp màng liên kết bền vững bao phủ bên trên giúp bảo vệ sơn xe tránh khỏi các tác nhân có hại từ môi trường, hóa chất hay trầy xước do ma sát vật lý ở mức nhẹ.​

Phủ Nano, Ceramic có tác dụng gì?

Phủ nano, Ceramic cho xe ô tô sẽ giúp bảo vệ bề mặt sơn xe tránh bị tác động các tác nhân vật lý và hóa học từ môi trường bên ngoài chẳng hạn như:

 • Chống tia UV từ ánh sáng mặt trời khiến oxy hóa lớp sơn dẫn đến ngả màu sơn xe.
 • Chống tác nhân gây ăn mòn từ hóa chất, thành phần khoáng như Canxi, Magie..trong nước mưa hay nước rửa xe, phân chim, nhựa cây, côn trùng…
 • Hạn chế xước bề mặt bởi sự ma sát vật lý như lau rửa xe hay va quẹt ở mức nhẹ.
 • Tạo hiệu ứng chống bám nước (hiệu ứng lá sen).
 • Chống tĩnh điện, hạn chế bám bẩn giúp xe lâu bẩn hơn và dễ dàng rửa sạch bề mặt hơn.
 • Tạo động bóng sáng cho xe

Có thật sự cần thiết phủ Nano, Ceramic cho ô tô?

Phủ nano hay ceramic là những dịch vụ làm đẹp cho xe. Có tác dụng bảo vệ và tăng cường độ bóng cho bề mặt sơn, về lâu dài sẽ khiến nước sơn ban đầu bền hơn và đẹp hơn.

Phủ nano là công nghệ có trước. Thị trường hiện nay ưa chuộng phủ Ceramic hơn. Ceramic thông thường có độ cứng 9H (theo thang độ cứng bút chì), trong khi nano có độ cứng thấp hơn ceramic (từ 8 đến 8,5H tùy loại).

Nếu như phủ nano có độ bền từ 12-18 tháng, thì phủ ceramic sẽ có độ bên từ 2-3 năm. Trên thị trường có nhiều loại ceramic cho từng vật liệu khác nhau, như: Ceramic phủ sơn, Ceramic phủ kính, Ceramic phủ nội thất hay Ceramic phủ mâm xe. Mỗi loại ceramic sẽ có thông số chi tiết khác nhau để phù hợp với từng vật liệu cần phủ.

Không phải là dịch vụ bắt buộc, nhưng Thành Tín Ô Tô khuyên bạn nên phủ Ceramic. Với chi phí không quá cao, nhưng xe bóng đẹp hơn, nước sơn giữ được lâu hơn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

 • 103 đường Lê Hồng Phong, Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại:

     090.513.0066 – 0986.885.889

Facebook:

     https://www.facebook.com/thanhtin.oto

Lên lịch hẹn

  https://tawk.to/chat/5de1c81dd96992700fc9fe87/default
  icons8-exercise-96 challenges-icon