Vietmap C61 version 2.0: Camera hành trình ưu việt với độ phân giải 4K, góc quay siêu rộng

Cùng với Camera 360Camera hành trình đang đóng vai trò quan trọng trên các ô tô. Đây vừa là một sản phẩm hỗ trợ ghi lại hình ảnh vừa là cứu cánh trong nhiều tình huống khẩn cấp.

Trong bài viết này, Thành Tín Ô Tô sẽ giới thiệu những điểm ưu việt của Vietmap C61 Phiên Bản 2.0, phiên bản nâng cấp của VietMap C61, chiếc camera hành trình cao cấp đáng đồng tiền bát gạo, thích hợp để sở hữu cho các lái xe tại Việt Nam.

Chất lượng ghi hình ấn tượng với độ phân giải cao, góc quay siêu rộng

Cho phép quay ở độ phân giải 4K, góc siêu rộng

Vietmap C61 là sản phẩm camera hành trình thuộc dòng ghi hình đơn kênh, có khả năng ghi hình ở độ phân giải 4K với 30 FPS mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét. Ngoài ra, thiết bị này cho phép ghi lại hình ảnh mượt mà hơn với 60 FPS ở độ phân giải Full HD cùng góc quay siêu rộng 170 độ giúp thu lại toàn cảnh trước đầu xe, đảm bảo việc lưu giữ chi tiết hình ảnh tốt bậc nhất trên thị trường hiện nay.

Đầu năm 2020, C61 được cập nhật lên phiên bản mới, thay cảm biến bằng loại SONY STARVIS.

Cảm biến Sony STARVIS là dòng cảm biến “siêu nhạy sáng” với thiết kế BSI-CMOS đặc biệt, có thể tăng cường độ nhạy sáng lên mức cực cao, vượt ngưỡng dải sáng thấy được bằng mắt thường. mang lại hiệu suất xử lý hình ảnh tốt hơn trong điều kiện ánh sáng phức tạp. Thêm vào đó, tính năng WDR (Wide Dynamic Range) sử dụng thuật toán điều chỉnh hình ảnh để tự cân bằng vùng sáng và vùng tối ngay trong thời gian thực. Qua đó, những gì thể hiện trong video clip hành trình sẽ giống như được quan sát bằng mắt thường.

Hỗ trợ kết nối Wifi, GPS tiện ích

So sánh 3 camera Vietmap đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động - Thegioididong.com

VietMap C61 hỗ trợ kết nối WI-FI không dây, giúp việc xem lại, lưu trữ chia sẻ video lên mạng xã hội dễ dàng trên các thiết bị HĐH Android hay iOS thông qua app “C6 DVR”.. Thiết bị cũng được tích hợp hệ thống GPS để phục vụ việc dẫn đường một cách chính xác, ghi nhận cụ thể các thông tin về tốc độ, tọa độ của xe.

Không lo mất video sau tai nạn với cảm biến G-Sensor


Trong những trường hợp khẩn cấp như tai nạn, va quẹt sẽ được cảm biến va chạm G-Sensor trang bị trên C61 ghi nhận, bảo vệ và không ghi đè các đoạn video tương ứng trong thời điểm đó. Điều này giúp các lái xe yên tâm hơn trong việc cung cấp tư liệu để xử lý các vấn đề nhạy cảm.

Tổng kết

Vietmap C61, chiếc camera hành trình đáng mua

Vietmap C61 là chiếc camera hành trình cao cấp, độ ổn định cao với nhiều tính năng nổi trội. Chỉ với mức giá hơn 3 triệu đồng, Vietmap C61 tỏ ra rất hợp lý khi cung cấp những tính năng quan trọng cần có của một mẫu camera hành trình đương đại, kết hợp với thế mạnh sẵn có đến từ hệ thống bản đồ chi tiết. Thật khó để tìm ra một sản phẩm nào có thể đáp ứng tốt các nhu cầu cơ bản một cách khá toàn diện với giá thấp hơn C61

Thành Tín Ô Tô tự hào là đại lý camera hành trình VietMap với chính sách bảo hành lâu dài và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nếu Quý khách cần tư vấn hoặc hỗ trợ về các sản phẩm Camera hành trình, xin quý khách đừng ngần ngại. Hãy liên hệ ngay với Thành Tín Ô Tô để được tư vấn và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Nội thất ô tô Thành Tín Nha Trang

 

Sản Phẩm Khác