Kính gửi Quý khách hàng!
Hiện tại, ứng dụng Youtube Vanced trên các dòng sản phầm màn hình Android dành cho ô tô khi chưa cập nhật mới sẽ gặp lỗi “Network Error 400“.

Ứng dụng YouTube Vanced là ứng dụng xem youtube không quảng cáo chạy hệ điều hành Android. Hiện ứng dụng này  đã ngừng hoạt động sau lời đe dọa pháp lý từ Google. Những người tạo ra Vanced vừa tuyên bố rằng dự án sẽ ngừng hoạt động trong những ngày tới khi mà các liên kết tải xuống sẽ bị xóa.

Hiện vẫn chưa rõ liệu Google có tham gia vào việc ngừng hoạt động của Vanced hay không, nhưng điều này có thể sẽ xảy ra. Nhóm phát triển ứng dụng Vanced cho biết, họ đã liên hệ với Google để xem xét về việc ngừng các hoạt động của Vanced và sẽ thông báo cho người dùng khi có thông tin mới nhất.

Bản mới nhất của ứng dụng sẽ vẫn tiếp tục hoạt động trên các màn hình Android nhưng sẽ không có bất kỳ bản cập nhật nào trong tương lai. Và các bản cũ hơn sẽ gặp phải lỗi “Network Error 400”.

Giải Pháp

Để khắc phục lỗi “Network Error 400” trên các màn hình android, Quý khách vui lòng tải về và cập nhật phần mềm bằng cách sử dụng trình duyệt Chrome trên màn hình Android và truy cập trang thanhtinoto.com -> Tin Tức -> Youtube Vanced 2022

 

Hoặc tải về tại: https://drive.google.com/file/d/1S60HN650nfjB98sp0R4h3SeXw_vIjqaQ/view?usp=sharing

Sau khi tải về, quý khách tiến hành cài đặt và mở app Vanced Manager

Tiến hành cài đặt phần mềm Vanced microGYoutube Vanced trong app Vanced Manager

Khi hoàn thành cài đặt, Youtube Vanced sẽ có logo mới trên màn hình Android. Và ứng dụng sẽ hoạt động bình thường

Hoặc Quý khách có thể đến với Thành Tín Ô Tô để được nhân viên hỗ trợ cài đặt nhanh và chính xác nhất!

Trung tâm nội thất ô tô Thành Tín

  • Điện thoại: 0905130066
  • Địa chỉ: 103 Lê Hồng Phong, Nha Trang