Giá Kia Morning 2020 bản GT Line có thể đắt hơn hiện nay, dựa trên đánh giá về thiết kế ngoại thất thay đổi mạnh mẽ và các trang bị tăng thêm.

Theo đánh giá Kia Morning 2020 GT Line mang chất thể thao hơn sẽ có mức giá cao hơn, dù không nhiều, so với phiên bản hiện nay. Đây là bản facelift của thế hệ hiện tại, được ghi lại hình ảnh chi tiết phần đầu xe khi đang chạy thử vài vòng tại Frankfurt, Đức.

Kia Morning 2020 facelift được cho là biến thể táo bạo nhất của Kia từ trước đến nay khi thiết kế mũi hổ đặc trưng có thêm chi tiết cặp viền kẻ màu đỏ vắt ngang bắt mắt.


Mẫu GT Line của Morning được trang bị đôi đèn có cảm quan bắt mắt, tạo cảm giác liền mạch với nhau thông qua viền trang trí bạc đặt dưới mũi hổ.Ngoài ra, bộ lưới tản nhiệt dạng hình lục lăng xếp giữa cặp đèn sương mù đặt gọn trong hốc đèn mạ crôm và được mở rộng ra 2 phía cổng lấy gió hầm hố.

Biến thể cao cấp sở hữu cặp đèn thiết kế bắt bắt, tạo cảm giác liền mạch với nhau thông qua viền trang trí bạc đặt dưới mũi hổ. Có lẽ khi ngắm nhìn Kia Morning phiên bản mới, người dùng sẽ thấy hứng thú với bộ đèn chạy ngày LED có hơi hướng từ siêu xe điện Porsche Taycan. Bên cạnh đó, bộ la-zăng đa chấu thiết kế hoa mỹ kèm theo trang trí tông màu kép sẽ là điểm nhấn.

Hiện tại, mới chỉ có vài hình ảnh ngoại thất được hé lộ còn nội thất của Kia Morning 2020 facelift bản GT thể thao vẫn là một ẩn số. Theo dự đoán, nội thất xe cũng sẽ được tinh chỉnh một số chi tiết.

Nhược điểm của phiên bản sắp ra mắt này vẫn là động cơ xăng hút khí tự nhiên 3 xi-lanh 1.0L 66 mã lực / 96 Nm và bản 4 xi-lanh 1.25L 83 mã lực / 122 Nm.

Kèm theo đó là một biến thể tăng áp phun trực tiếp 1.0L 99 mã lực / 172 Nm. Theo nhu cầu của tài xế, động cơ sẽ đi kèm hộp số sàn 5 cấp hoặc tự động 4 cấp tùy chọn.

Kia Morning hiện là một trong hai mẫu xe hạng nhỏ bán chạy nhất ở Việt Nam. Xe được lắp bởi công ty ô tô Trường Hải (Thaco). Kia Morning 2020 bán trong nước có 4 phiên bản khác nhau bao gồm: Morning AT Luxury, Morning MT Deluxe, Morning AT, Morning MT.

Giá đắt nhất là bản Kia Morning AT Luxury, 393 triệu đồng. Tiếp đó đến bản Morning AT giá 329 triệu đồng, Morning MT Deluxe giá 355 triệu đồng và thấp nhất là Morning MT giá 299 triệu đồng. Đây là các mức giá bán được công bố trong tháng 3/2020.

Theo đánh giá, Kia Morning được ưa chuộng bởi kiểu dáng hiện đại, nhiều tuỳ chọn dành cho khách hàng và có những tính năng vượt trội trong phân khúc. Ngoài ra, chất lượng vận hành ổn định, tiết kiệm nhiên liệu cũng như hệ thống đại lý rộng khắp giúp cho chiếc xe được ưa chuộng cả bởi người dùng cá nhân lẫn các công ty kinh doanh vận chuyển hành khách.

 

 

Thu Huyền