Sở hữu ngoại hình chuẩn “hoa hậu”, được trang bị lớp áo công nghệ IPS Nhật Bản cho hình ảnh sắc nét, chân thực nhờ được chống chói, lóa trên mọi bề mặt của màn hình dưới mọi góc nhìn. Chỉ riêng về ngoại hình, DVD Android Nippon đã chinh phục được những khách hàng khó tính.

DVD Android Nippon được biết đến như một chiếc máy tính bảng cao cấp với Màn hình cảm ứng mượt mà, độ rộng hiển thị 10 Inch. Độ phân giải Full HD mang lại cho người dùng trải nghiệm về những chuyển động hình ảnh thực thụ như ở rạp chiếu phim.

Màn hình DVD Android Nippon được thiết kế công nghệ cao với những  “bạn” vi chip xử lý thông minh, có khả năng tự động điều chỉnh độ sáng để phù hợp với môi trường xung quanh, giúp tối ưu góc nhìn cho tất cả người dùng ngồi trên xe.

Thiết kế giao diện thân thiện với người dùng của DVD Android Nippon, giúp người dùng dễ dàng quan sát, nắm bắt nhanh và sử dụng được tất cả tính năng, ứng dụng được tích hợp sẳn bên trong một cách dễ dàng.

Hệ điều hành Android 9.0 chạy phần mềm SC 9853 mạnh nhất hiện nay với Chip xử lý lên đến 8 nhân giúp cho người dùng mở các ứng dụng nhanh chóng, ra lệnh cho trợ lý ảo thực hiện tất cả các chức năng trong DVD giúp người dùng không phải tốn nhiều thời gian và chỉ tập trung cho việc điều khiển xe an toàn.

Bộ nhớ Ram có dung lượng lớn 2G/32 và 4G/64 tùy từng phiên bản giúp khả năng chạy đa nhiệm (mở cùng lúc nhiều ứng dụng trong DVD) tốt nhất. Kho ứng dụng khổng lồ CH Play cũng là một ưu điểm nổi bật của hệ điều hành này.

DVD Android Nippon cho phép người dùng cắm trực tiếp Sim 4G của tất cả các nhà mạng tại Việt Nam (Mobiphone, Vinaphone, Viettel, VNMobile,..) để bảo đảm cho việc kết nối mạng Internet mọi lúc mọi nơi khi di chuyển. Cho phép phát Wifi cùng lúc 8 người sử dụng chung trên xe.

DVD Android Nippon được tích hợp đầy đủ các kết nối thông dụng như: khe thẻ nhớ, cổng USB, cổng Gps, kết nối Bluetooth, đài FM,..

Chức năng “chanh xả” nhất, hiện đại nhất của DVD Android Nippon cần kể đến là chức năng RA LỆNH/ĐIỀU KHIỂN bằng GIỌNG NÓI tích hợp ngay trên VÔ LĂNG. Đây là một Options cao cấp xưa nay chỉ có trên những chiếc xe sang và tất nhiên người dùng chỉ có thể ra lệnh bằng tiếng Anh. Nhưng với DVD Android Nippon, cho phép người dùng Ra lệnh/Điều khiển bẳng tất cả tiếng nói theo vùng miền Bắc – Trung – Nam. Chỉ cần một nút bấm trên Vô Lăng, lái xe có thể mở bất kỳ ứng dụng nào đã được tích hợp/cài đặt bên trong DVD.

Công nghệ âm thanh DSP tối ưu hóa mọi vấn đề về âm thanh, người dùng có thể điều chỉnh amply, điều chỉnh âm thanh điện tử, thay đổi vị trí tập trung của Loa trên xe một cách dễ dàng bằng giao diện thân thiện, trực quan trên màn hình.

Điều đặc biệt là trong lúc người dùng đang nghe nhạc, chức năng ra lệnh bằng giọng nói vẫn hoạt động bình thường

Chế độ bảo hành toàn diện cho DVD Android Nippon. Bảo hành 24 tháng, 12 tháng đổi mới sản phẩm giúp người dùng yên tâm sử dụng.

DVD Android Nippon thật sự đạt đến Đỉnh cao công nghệ cho xe hơi, giúp xế cưng của người dùng trở nên “có hồn” và là người bạn gần gũi, chia sẻ, giúp người dùng thoải mái, được giải trí trên chính xế cưng của mình.