Màn hình DVD Android tích hợp camera 360 là một sản phẩm đang HOT và được nhiều khách hàng lựa chọn cho xế yêu của mình. Nó không chỉ mang đến tính năng giải trí đa phương tiện mà còn giúp lái xe an toàn nhờ hệ thống bốn mắt camera toàn cảnh.

Camera 360 liền màn hình Bravigo Ultimate có những tính năng gì?

Có thể nói, màn hình DVD Android tích hợp camera 360 của Bravigo là một sản phẩm rất độc đáo vì nó không chỉ là chiếc màn hình cảm ứng mà còn có hệ thống mắt camera 360 toàn cảnh. Với sản phẩm này, mọi hệ thống nghe nhìn, hình ảnh đều được hiển thị một cách trọn vẹn, chân thực và sắc nét nhất.

Ngoài những tính năng nổi bật có từ màn hình DVD Android như xem video, nghe nhạc, bluetooth, kết nối wifi, ra lệnh giọng nói, chế độ rảnh tay… thì phiên bản nâng cấp này tích hợp thêm nhiều tính năng mới. Có thể kể đến một số tính năng nổi bật như:

  • Quan sát toàn cảnh giúp lái xe an toàn nhờ bốn mắt camera gắn ở bốn góc.
  • Camera 360 gắn liền màn hình DVD nên gọn gàng, giá cả màn hình rẻ hơn khá nhiều so với thị trường.
  • Bộ camera gắn liền màn hình DVD Android, không thông qua hộp tổng MCU nên hình ảnh hiển thị về nhanh, sắc nét.
  • App trên màn hình Android sử dụng giống như các App Camera trên điện thoại, dễ dàng cài đặt, chỉnh sửa, có thể xuất Video hoặc xóa Video ngay trên App.
  • Hạn chế điểm mù nhờ bộ camera toàn cảnh giúp lái xe có thể nhanh chóng và dễ dàng xử lý những tính huống xảy ra trên đường.

Màn hình DVD Android tích hợp camera 360 Bravigo Ultimate đắt không?

Với những ưu điểm vượt trội kể trên, khá nhiều người băn khoăn rằng dòng camera ô tô này có đắt không?

Có thể khẳng định rằng, so với những sản phẩm màn hình DVD hoặc camera rời trên thị trường thì giá của sản phẩm này vô cùng mềm.

Một chiếc màn hình Bravigo Ultimate liền camera 360 có giá là 14.500.000 đến 18.500.000 tùy theo cấu hình máy

 

Khi đã sở hữu một chiếc xe hơi thì việc bỏ ra một số tiền như thế này để nâng cấp tiện nghi là hoàn toàn xứng đáng. Bởi sản phẩm chính là thiết bị hoàn hảo vừa giúp bạn có thể thực hiện tính năng giải trí đa phương tiện, vừa giúp bảo vệ bạn khi lái xe.

Với sản phẩm Bravigo,  bạn sẽ lựa chọn được bộ sản phẩm hoàn toàn phù hợp với xe, Full box sản phẩm chính hãng với đầy đủ mã vạch, phiếu bảo hành.

Chính sách bảo hành:

  • Bảo hành tất cả các lỗi của Nhà sản xuất.
  • Bảo hành tức thời trong tất cả các ngày làm việc.
  • Thời hạn bảo hành: 12 tháng.

Xem thêm:

Đánh Giá Chi Tiết Về Màn Hình Ô Tô Bravigo?

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA MÀN HÌNH BRAVIGO

Ngoài ra, để tăng thêm phần yên tâm cho người dùng khi sử dụng. Bravigo hỗ trợ cho người dùng test thực tế sản phẩm trước khi lặp đặt cho xế cưng của mình để đánh giá chất lượng. Quý khách có thể đến Thành Tín Ô Tô trải nghiệm để có cái nhìn chân thật nhất về sản phẩm

Trung tâm nội thất ô tô Thành Tín Nha Trang

  • Điện thoại: 090 513 0066
  • Địa chỉ:      103 đường Lê Hồng Phong, Nha Trang, Khánh Hòa