Trung tâm nội thất ô tô Thành Tín là cửa hàng chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc, đồ chơi phụ kiện dành cho xe hơi, xe ô tô tại Nha Trang, Khánh Hòa.

Trung Tâm Nội Thất Ô tô Thành Tín – Chăm sóc xe hơi toàn diện

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc ô tô, Thành Tín trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc xe hơi, cung cấp đầy đủ, toàn diện các sản phẩm nội ngoại thất ô tô, phụ kiện, đồ chơi, phim cách nhiệt, màn hình android, camera hành trình… cho ô tô với người yêu xe tại Khánh Hòa và các tỉnh lân cận.

Các dịch vụ cung cấp tại Thành Tín Ô Tô:

  • Các phụ kiện trang trí ngoại thất xe ô tô như Body Kit
  • Lướt gió
  • Bệ bước chân
  • Lippo, lazang, đèn mui, đèn độ….
  • Đồ chơi xe ô tô như Màn hình Android, đầu DVD, CD, camera hành trình, camera lùi,
  • Loa cánh cửa, loa Subwoofer
  • Nước hoa ô tô cao cấp ETONNER
  • Phân phối độc quyền sản phẩm phim cách nhiệt NTECH/ CeraMAX tại Tp. Nha Trang, T. Khánh Hòa

Thành Tín sở hữu đội ngũ nhân viên tận tâm, tay nghề cao và luôn cập nhật những xu hướng, cách chăm sóc mới và trang trí xe, phụ kiện… hiện đại nhất. Đến với Thành Tín, chiếc xe của bạn không chỉ đẹp mà còn giúp chủ nhân cảm thấy thoải mái, tiện nghi.

Nội thất ô tô Thành Tín – Địa chỉ dán phim cách nhiệt CeraMAX chính hãng tại Nha Trang, Khánh Hòa

Dán phim cách nhiệt tại Nội thất ô tô Thành Tín

CeraMAX và Thành Tín triển khai, bắt tay hợp tác từ năm 2017, trở thành đại lý độc quyền, lắp đặt dòng sản phẩm phim siêu cách nhiệt CeraMAX của Hàn Quốc tại Nha Trang.

Để có thể đảm bảo cho quy trình dán phim và chất lượng sau lắp đặt đạt chuẩn, Nội thất ô tô Thành Tín trang bị phòng dán phim đúng theo quy chuẩn, chất lượng cao. Đảm bảo trong quá trình kỹ thuật viên thi công không có gió hay bụi làm ảnh hưởng đến chất lượng sau dán.

Khi khách hàng dán phim cách nhiệt CeraMAX tại Thành Tín, vẫn được giữ nguyên các chính sách bảo hành sản phẩm của hãng.

Phim siêu cách nhiệt CeraMAX, bảo hành lên đến 15 năm, với khả năng cách nhiệt, cản UV (lên tới 98%), cắt tia hồng ngoại (98%), bảo vệ sức khỏe của chính chủ xe và nội thất xe, bảo vệ nội thất và tăng tính thẩm mỹ cho ô tô.

Với đội ngũ kỹ thuật đông đảo và được đào tạo chuyên sâu và thường xuyên nâng cao tay nghề, luôn cập nhật các công nghệ mới, bắt kịp các xu hướng công nghệ phục vụ khách hàng.

Nội thất ô tô Thành Tín tự tin đem đến những giải pháp toàn diện cho xe của khách hàng.

Thi Công Phim Cách Nhiệt CeraMax