Thông thường màn hình DVD ô tô đa số chỉ được trang bị sẳn theo đơn đặt hàng trên những bản full option hoặc trên các dòng xe cao cấp như Lexus, Mercedes,…đời mới. Còn những dòng xe bình dân hoặc các dòng xe phiên bản thiếu thì người dùng phải tự bỏ thêm chi phí để lắp đặt.

Thương hiệu Nippon cho ra đời các dòng sản phẩm chất lượng để đáp ứng cho nhu cầu người dùng: Dòng màn hình DVD Android Nippon theo xe và Dòng chủ lực là Màn hình DVD Android Nippon dùng được chung cho các loại xe ô tô.

Vì sao nên chọn Màn hình DVD Android thương hiệu Nippon?

Về cấu hình máy: Màn hình DVD Android Nippon tự tin là cấu hình mạnh nhất hiện nay. Với hệ điều hành Android 9.0 chạy phần mềm 9853, Chip 8 nhân 1.8Ghz, Ram 4G/64 như một chiếc smartphone thực thụ. Giúp người dùng sử dụng cùng lúc nhiều ứng dụng trên DVD mà không lo hiện tượng bị giật lag. Thoải mái xem phim, nghe nhạc chất lượng cao, phát wifi cho người ngồi trên xe dùng chung.

Khi lắp Màn hình DVD Android, người dùng tuyệt đối yên tâm khi điều khiển xe. Tất cả các ứng dụng tích hợp bên trong DVD sẽ được người dùng điều khiển bằng cách ra lệnh bằng giọng nói, không cần chạm tay thủ công như những DVD khác.

Việc cho phép cắm trực tiếp sim 4G hỗ trợ người dùng tối đa đến mức hoàn hảo cho việc xem phim, nghe nhạc, gọi điện thoại, chia sẻ wifi, …

Màn hình DVD Android Nippon cho phép cùng lúc 3 anh lớn là Google maps, Vietmap S1, Navitel ngồi chung để cùng làm nhiệm vụ trợ lý cho việc chỉ đường, cảnh báo tốc độ và làn đường để không phải mệt mõi vì ‘bị’ các ‘anh áo vàng’ mời vào ngồi chơi xơi nước.

Ba anh bạn cùng phòng là: camera hành trình, camera lùicamera 360 cũng cùng chung nhiệm vụ bảo vệ tối ưu cho xế yêu của người dùng vì 3 anh được tích hợp chung trên màn hình full HD cho người dùng quan sát trọn vẹn được xế cưng của mình.

Lý do quan trọng hơn hết để chọn Màn hình Android Nippon là việc người dùng được an tâm sử dụng sản phẩm nhập khẩu chính ngạch, hóa đơn chứng từ hợp lệ. Chế độ bảo hành chính hãng: Bảo hành 24 tháng, 12 tháng đổi mới sản phẩm do lỗi nhà sản xuất với một chi phí hợp lý.

Ngoài ra, để tăng thêm phần yên tâm cho người dùng khi sử dụng. Nippon hỗ trợ cho người dùng test thực tế sản phẩm trước khi lặp đặt cho xế cưng của mình để đánh giá chất lượng.

Mọi thông tin cần hỗ trợ tư vấn về sản phẩm, lắp đặt, vận hành cũng như bảo hành sản phẩm. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tận tâm, nhiệt tình và nhanh chóng.