Màn hình Android thương hiệu Nippon tự tin là sản phẩm đáp ứng tốt nhất việc cải tiến thêm các chức năng giải trí thông qua màn hình DVD cho các dòng xe Vinfast Thời thượng

Hiệu xe cần kể đến là Vinfast Fadil – thuộc phân khúc ô tô cỡ nhỏ hạng A. Do đáp ứng nhu cầu về giá thành bán ra cho người dùng tại thị trường Việt Nam nên thiết kế nguyên bản của màn hình theo xe chỉ đáp ứng được cho người dùng các tính năng giải trí như:

– Màn hình cảm ứng trung tâm 7 inch

– Trang bị giải trí cùng bộ âm thanh 6 loa

– Kết nối Smartphone, đài Radio/MP3, USB/Bluetoth

– Có thể tích hợp Apple Carplay và Android Auto

– Có 2 cổng USB Type – A, Type – C

Nội thất xe Vinfast Fadil

Trên thực tế với nhu cầu giải trí hiện nay, những tính năng trên của Vinfast Fadil chưa đáp ứng đủ và người dùng bắt đầu tìm kiếm thêm sản phẩm đáp ứng tốt hơn cho việc giải trí khi ngồi trên xế yêu của mình. Và màn hình Android thương hiệu Nippon là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Fadil là dòng xe đô thị, người dùng sử dụng chủ yếu để đi lại trong thành phố vì vậy màn hình gắn trên xe đòi hỏi phải đáp ứng những tính năng ưu việt và hoàn hảo nhất. Với những thao tác nhanh chóng, tiện lợi nhất mà không cần phải chạm tay đến màn hình là chức năng ra lệnh bằng giọng nói được tích hợp sẳn bên trong màn hình Android thương hiệu Nippon. Chức năng này giúp cho người dùng vừa giải trí thông qua các chức năng tiện ích trên DVD như: xem youtube, xem phim, nghe nhạc,…mà vẫn điều khiển được tay lái an toàn.

Bên cạnh đó với một cấu hình mạnh nhất thị trường hiện nay, hệ điều hành Android 9.0 đem lại giao diện đẹp, khả năng chạy đa nhiệm vô cùng tốt, mang lại sự mượt mà trong quá trình sử dụng cho người dùng. Âm thanh DSP 16 dải tầng mang đến cho người dùng âm thanh chân thực, sống động. Xem phim, nghe nhạc như ở rạp chiếu phim với màn hình full HD.
Bộ nhớ với dung lượng Ram 2G/4G, Rom 32G/64G giúp DVD lưu trữ tốt hơn, giúp người dùng sử dụng cùng lúc nhiều ứng dụng trên DVD mà không lo hiện tượng giật lag. Đáp ứng tốt nhất nhu cầu giải trí hàng ngày trên xế yêu của mình.

Đặc biệt hơn là luôn có một trợ lý ảo – phần mềm vietmap giúp chỉ đường bằng tiếng việt, cảnh báo tốc độ, nhắc nhở sai làn đường và bộ 3 camera (hành trình, de, 360 độ) giúp quan sát được toàn diện xế yêu trên màn hình.

Cắm sim 4G trực tiếp, cho phép gọi điện thoại như 1 chiếc smartphone thực thụ, phát wifi cho những người ngồi cùng xế yêu dùng chung

Thật hoàn hảo cho một chiếc Fadil thời thượng khi gắn trên xe màn hình android thương hiệu Nippon giúp cho xế yêu của người dùng tôn thêm sự sành điệu, cảm giác được thoải mái giải trí trên chính xế yêu của mình.